Nếu bạn đang là chủ một shop thời trang đang muốn doanh số bán hàng tăng lên gấp 2 hoặc 3 lần hiện tại.  Hay bạn muốn những khách hàng cũ thường xuyên quay lại mua hàng của mình. Bạn vẫn loay hoay tìm kiếm 1 giải pháp, 1 công cụ thật sự hữu ích, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm. Vậy tại sao còn chưa thử sử dụng SMS Brandname? Một giải pháp sử dụng tin nhắn dưới tên thương hiệu của bạn để gửi những thông điệp đến cho khách hàng. Phương pháp marketing này không bao giờ lỗi thời vì giá thành khá rẻ mà vẫn hiệu quả theo thời gian. Riêng ngành thời trang, SMS Brandname thời trang sẽ mang lại những lợi ích nhất định. Muốn biết lợi ích đó là gì thì đọc bài viết dưới đây nhé!

1. Tăng độ nhận diện thương hiệu

Dùng SMS Brandname thời trang để gửi tin nhắn giúp khách hàng thấy sự uy tín của shop bạn. Trong suy nghĩ của khách hàng sẽ thấy quy trình làm việc của shop vô cùng chuyên nghiệp. Giúp tăng độ nhận diện thương hiệu và lưu lại tâm trí về thương hiệu trong tâm trí của khách hàng. Khách hàng sẽ yên tâm khi mua hàng của shop bạn hơn, cũng như một thói quen sẽ trở thành khách hàng thân thiết chỉ sử dụng thời trang của shop bạn.

Khi có nhu cầu mua sắm, thương hiệu của bạn sẽ hiện hữu trong suy nghĩ của họ đầu tiên. Sau đó, họ sẽ search shop bạn trên Facebook, Instagram hay Web, giúp kích thích hành vi mua hàng. Phải chăng đây là cách bạn đang nhắc khéo khách hàng rất hữu hiệu.

Phủ sóng Thương Hiệu với SMS Brandname là một giải pháp vô cùng thân thiện, dễ dàng tiếp cận khách hàng và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

2. Thông báo cho khách hàng sản phẩm đã về shop

Các tín đồ mê thời trang luôn có xu hướng đón đầu những cái mới. Họ luôn cảm thấy phấn khởi nếu được sở hữu những món đồ đầu tiên của shop. Thế nên, một tin nhắn thông báo sản phẩm đã về là vô cùng cần thiết. Đối với một số shop thời trang nhập nguồn hàng từ nước ngoài về, việc chờ order là điều không thể tránh khỏi. Vậy để khách hàng đặt hàng và sẵn sàng chờ đợi thì nên làm cách nào?

Một tin nhắn CSKH thông báo cho khách về sản phẩm đang đặt đã có tại shop sẽ làm thỏa mãn sự hài lòng của khách về shop bạn. Họ sẽ cảm thấy sự chờ đợi được tôn trọng. Điều này sẽ tạo điều kiện giữ chân khách hàng dài lâu.

Thông báo sản phẩm mới cho khách hàng

3. Hậu chăm sóc khi khách hàng ra về

Với các khách hàng đầu tiên tới cửa hàng, nên tạo cho họ những ấn tượng đặc biệt. Có thể là dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hay sản phẩm chất lượng. Sau đó là một tin nhắn sms như “Chào Hương, cám ơn bạn đã mua hàng tại….. Cám ơn bạn, rất mong được gặp bạn lần sau”. Chắc chắn sẽ để lại ấn tượng ngay lần gặp đầu tiên.

Còn với khách hàng cũ, bạn nên dành lời cảm ơn sau bất kỳ lần nào khách đến mua. Thường xuyên gửi những ưu đãi giảm giá, tri ân hoặc gửi thông tin về hàng mới, hàng sale hay tặng kèm.

4. Giới thiệu khai trương chi nhánh mới

Khi mới bắt đầu khai trương hệ thống thời trang mới, bạn có thể  tạo một chiến dịch quảng cáo bằng cách sử dụng sms marketing. Thu thập thông tin khách hàng (hành vi thích hàng hiệu, thích tụ tập bạn bè) từ đó chủ động nhắn tin cho tập khách hàng này để mời họ đến.

Đừng quên làm nổi bật những khuyến mãi nhân ngày khai trương để thu hút khách hàng. Hãy chăm sóc khách hàng thật tốt bằng việc chăm chút những sản phẩm và dịch vụ của bạn. Kích thích việc mua hàng những lần sau, kể cả khi không có khuyến mãi.

Tăng độ nhận diện thương hiệu

5. Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Với khách hàng tiềm năng bạn nên cung cấp các ưu đãi, chính sách đặc biệt như “mua 5 tặng 1”. Điều này sẽ kích thích nhu cầu đến cửa hàng của khách hàng. Xây dựng các ưu đãi giảm giá để biến họ thành khách hàng thường xuyên tự nhiên mà không tốn nhiều chi phí quảng cáo. Đó là lợi ích mà việc gửi sms marketing đúng lúc, đúng thời điểm mang lại.

Chưa kể các dịp lễ tết, valentine, sinh nhật khách hàng bạn có thể gửi tin nhắn sale off. Các khách hàng sẽ rất thích thú với những tin nhắn mang lại lợi ích cho họ. Và nhất là với các tín đồ thời trang rất thích thú với những thông tin sale off. Cho dù là sale nhiều hay ít thì cũng làm cho khách hàng thấy vui hơn so với khi mua với giá bình thường. 

6. Quảng bá giới thiệu các sản phẩm thời trang mới

Khi ra mắt bộ sưu tập mới thì SMS Marketing chính là công cụ hữu hiệu. Một trong những phương pháp cần thiết để bạn truyền thông tới khách hàng. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn thông điệp mời khách hàng thường xuyên đến thưởng thức. Những thứ mới sẽ luôn kích thích khách hàng, từ nhận thức sẽ chuyển thành hành vi. Vì thế, một tin nhắn thông báo kèm một ưu đãi giảm giá thì quả là combo quảng cáo tuyệt vời.

Không chỉ quảng bá được những sản phẩm mới mà còn để khách hàng tiếp cận những sản phẩm cũ. Họ có thể đến vì lời quảng bá sản phẩm mới, nhưng họ có thể lựa chọn bất cứ món nào mà họ muốn.

Để sử dụng SMS Marketing một cách tối ưu và hiệu quả, doanh nghiệp cần phải nắm rõ 10 nguyên tắc bất bại để chiến dịch SMS nào cũng mang lại thành công vượt trội.

7. Chăm sóc khách hàng VIP

Với khách hàng thân thiết, cuồng mua sắm, bạn nên tặng các chính sách ưu đãi giảm giá “sốc” để họ rủ bạn bè tới cùng tụ tập. Và bạn sẽ có khối lượng khách hàng mới tăng lên nhanh chóng. Chăm sóc kĩ khách hàng VIP bằng phương pháp sms marketing sẽ giúp bạn tăng doanh thu cho shop. Mua sắm thông qua những lời giới thiệu cũng là cách giúp tăng doanh thu đáng kể. 

CSKH với SMS Brandname

Nếu bạn không phải chuyên gia quảng cáo hãy sử dụng ngay dịch vụ của ABENLA – Giải pháp gửi SMS Marketing & Chăm sóc khách hàng tự động. Với ưu điểm về chi phí quảng cáo thấp, tiết kiệm thời gian. Nhưng vẫn giúp tăng doanh thu và tạo dấu ấn sâu đậm cho khách hàng!

Ngoài Shop Thời Trang, hầu hết các ngành nghề đều có thể ứng dụng SMS vào các chiến dịch Marketing của mình, hãy cùng xem Top 7 ngành không nên bỏ qua SMS Brandname nhé

Ghé thăm website smsthuonghieu.com để có những trải nghiệm tuyệt vời.

Published On: November 22nd, 2022 / Categories: Mobile Marketing / Tags: , , /

Nhập Email để thường xuyên nhận được chia sẻ kiến thức mới về marketing cho doanh nghiệp

Add notice about your Privacy Policy here.