Hỗ Trợ đăng ký định danh cho Doanh nghiệp
Miễn Phí đến ngày 31.01.23
0
0
0
0
Days
0
0
Hrs
0
0
Min
0
0
Sec

Tên định danh là gì?

Tên định danh hay Brandname là hình thức Doanh nghiệp khi thực hiện gửi tin nhắn hay gọi điện thoại tới cho khách hàng sẽ hiển thị tên thương hiệu của mình đã được đăng ký thay vì số điện thoại thông thường.

Khi sử dụng SMS hoặc tổng đài Voice IP tên thương hiệu của Doanh nghiệp được hiển thị tự động thay thế cho số điện thoại thông thường. Đây là cách Marketing bằng Mobile giúp khách hàng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp trong thời đại kỹ thuật số. Thế nên, việc đăng ký tên định danh là vô cùng cần thiết cho các doanh nghiệp SMEs.


Kiểm tra tên định danh của doanh nghiệp bạn đã được đăng ký chưa?

VD: Công ty CP Con Cưng – Nhập từ khoá “ConCung

Công ty CP Thời Trang Yody – Nhập từ khoá “Yody.vn


Vì sao Doanh nghiệp nên khai báo định danh?

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí: Tiết kiệm chi phí dùng cho việc mua số SIM. Thời gian kết nối khách hàng nhanh chóng, thống kê được hiệu quả rõ rệt từ tỷ lệ nhấc máy cao của khách hàng.
  • Nâng tầm thương hiệu: Sở hữu riêng cho mình một cái tên định danh duy nhất giúp khẳng định uy tín và nâng tầm thương hiệu trong mắt khách hàng.
  • Tính chuyên nghiệp: Liên hệ đến khách hàng thông qua tên định danh của thương hiệu góp phần tăng độ chuyên nghiệp và chỉn chu của Doanh nghiệp đối với khách hàng.
  • Hỗ trợ CSKH: Khi có tên định danh, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tra cứu, kiểm tra chất lượng cuộc gọi, góp phần phục vụ tốt hơn trong việc CSKH.

Đăng ký tên định danh

Cũng như tên miền, doanh nghiệp nào đăng ký tên định danh trước sẽ có tên đẹp theo mong muốn. Thế nên đăng ký định danh càng sớm càng tốt để có được tên định danh giống như thương hiệu đang hoạt động trên thị trường, tránh xây dựng thương hiệu rồi lại dễ dàng bị giả mạo, chiếm thị trường.

Hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ cho các doanh nghiệp

Ngành nào thì nên đăng ký định danh?

Tên định danh thực chất phù hợp triển khai trong tất cả các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như các tổ chức giáo dục, trường học, trung tâm đào tạo, bệnh viện, trung tâm y tế, bất động sản, ngân hàng, các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, vận tải, thương mại điện tử hay bất kỳ một đơn vị tổ chức nào có nhu cầu quảng bá thương hiệu đến khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ:

  • Hỗ trợ khai định danh từ 1- 7 ngày với cục ATTT để chạy Voice Brand/SMS Brand
  • Chung tay giảm tin nhắn rác/cuộc gọi rác bằng Voice Brand/SMS Brand
  • Voice Brand/ SMS Brand là xu hướng mà tất cả doanh nghiệp cần áp dụng ngay
  • Abenla đơn vị chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp đăng ký định danh với cục ATTT với thời gian nhanh và chi phí tốt.
  • Thủ tục đăng ký định danh với cục ATTT không phải dễ đối với ai không chuyên, hãy để ABENLA giúp bạn.

Công Ty TNHH ABENLA tự hào là đối tác của các nhà mạng, được nhà mạng ủy hỗ trợ khai báo định danh cho các doanh nghiệp.

Hơn 5000 Doanh nghiệp được tư vấn miễn phí và khai báo định danh Brandname

Hotline: 028 66808866