SMS Brandname là gì?

SMS Brandname được hiểu một cách đơn giản là khái niệm chỉ những tin nhắn thương hiệu được gửi đi hàng loạt trong khoảng thời gian ngắn, cho phép các doanh nghiệp có thể triển khai các chương trình marketing, chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả với mức chi phí thấp nhất có thể. 

Dịch vụ SMS Brandname – tin nhắn thương hiệu là phương tiện giúp các doanh nghiệp triển khai các giải pháp Marketing thông qua SMS, đem đến những thông điệp cụ thể cho khách hàng mục tiêu. Thay vì sử dụng những sim điện thoại thông thường có đầu số như 03xxx , 09xx,.. để gửi thông tin đến người dùng thì SMS Brandname sẽ hỗ trợ hiển thị thông tin người gửi bằng tên định danh của nhãn hiệu hay doanh nghiệp.

Các hình thức của SMS Brandname

Có 2 hình thức SMS Brandname phổ biến:

+ SMS Brandname quảng cáo là dịch vụ gửi tin nhắn hàng loạt cho phép doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ, gửi kèm những thông tin quảng cáo, gửi tặng voucher,…đến khách hàng thông qua thuê bao di động. 

+ SMS Brandname chăm sóc khách hàng (CSKH) là dịch vụ cho phép nhà cung cấp cung cấp sản phẩm, dịch vụ sử dụng kênh thông tin di động để gửi các tin chăm sóc khách hàng, thông tin nội bộ qua hình thức tin nhắn hiển thị thương hiệu. 

Đăng ký ngay để được Tư vấn Miễn Phí