Giới thiệu công ty ABENLA

  • Sứ mệnh ABENLA: Giúp đỡ SMEs phát triển nhanh và bền vững nhờ ứng dụng các nền tản công nghệ số là kim chỉ nam cho các nỗ lực của Abenla.

  • Tầm nhìn: Trở thành công ty công nghệ Top 1 tại Việt Nam trong sứ mệnh cung cấp các hệ sinh thái toàn diện và hiệu quả cho sự phát triển của SMEs.

Giá trị cốt lõi Abenla đem đến cho đối tác & khách hàng: ( 2 T – 2 H )

Thấu hiểu

Cùng là 1 SMEs, Abenla hoàn toàn thấu hiểu những nỗi đau, trăn trở, mong muốn của đối tác/khách hàng để đưa SMEs phát triển nhanh và bền vững.

Trách nhiệm

Vì 1 sứ mệnh lớn lao, Abenla luôn tự đặt trách nhiệm về những mục tiêu, hành động và kết quả cần đẹm lại cho cộng đồng SMEs ngày một phát triển hơn.

Hỗ trợ

Trên con đường phát triển của 1 SMEs luôn cần những người hỗ trợ và giúp đỡ ở mõi chặn đường, Abenla mong muốn sẽ là bạn đồng hành để cùng hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển.

Hiệu quả

Mọi mục tiêu, hành động của SMEs đều cần đem lại sự hiệu quả vượt trội trong không chỉ doanh thu cao và chi phí thấp mà còn tối ưu về mặt quản trị và đem lại hạnh phúc cho toàn bộ đội ngũ.

Lịch sử hành thành và phát triển Abenla

Tổng quan dịch vụ Abenla đang và sẽ cung cấp

Giải pháp marketing/tìm kiếm khách hàng

SMS Brandname quảng cáo

SMS Brandname Local

Viber Messenger

Auto Call

Giải pháp chăm sóc khách hàng

SMS Brandname CSKH

SMS OTP : xác thực mật khẩu

Zalo OA

VoiceiP & VoiceOTP

Giải pháp về quản trị và chuyển đổi số

Hợp đồng điện tử ( Econtract )

Hoá đơn điện tử ( Invocie )

Chữ ký số ( CA )

Sẽ cung cấp

Giải pháp về quản trị doanh nghiệp chuyển đổi số.

Giải pháp về quản trị mục tiêu.

Giải pháp về trải nghiệm đa kênh automation

“Trong thời đại 4.0, để phát triển 1 doanh nghiệp đặc biệt là SMEs, cần rất nhiều yếu tố, trong đó việc ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số là 1 yếu tố bắt buộc để nâng cao năng lực cạnh tranh và có nhiều cơ hội vượt trội so với các đơn vị khác.

CEO ABENLA

Tài liệu tự động hoá doanh nghiệp