Trong môi trường cạnh tranh hiện nay, gửi tin nhắn hàng loạt chính là công cụ hữu ích dành cho các doanh nghiệp. Không chỉ nâng cao sự uy tín và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn. Hơn thế, gửi SMS hàng loạt còn đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Để hiểu rõ hơn về phần mềm gửi SMS hàng loạt, mời bạn đọc theo dõi những thông tin chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Thông tin liên hệ:

✅ Công ty : ⭐ ABENLA

✅ Tư vấn sản phẩm : ⭐ (028).6680.8866

✅ Chuyên : ⭐ SMS MarketingTổng đài chăm sóc khách hàng Softphone

Phần mềm gửi sms hàng loạt là gì?

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt (hay còn gọi là phần mềm SMS marketing) là một loại phần mềm được thiết kế để gửi tin nhắn đến một lượng lớn người dùng cùng lúc. Thông thường, phần mềm này cho phép người dùng tạo nội dung tin nhắn, nhập danh sách người nhận, lên lịch gửi tin nhắn và quản lý các chiến dịch SMS của mình.

Các phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt thường cung cấp các tính năng tiên tiến như phân tích kết quả gửi tin nhắn, xác định tỷ lệ phản hồi của người dùng, tạo đường link tùy chỉnh và theo dõi hoạt động của khách hàng sau khi nhận được tin nhắn.

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt được sử dụng phổ biến trong các chiến dịch marketing và quảng cáo. Với đa dạng lĩnh vực như chăm sóc khách hàng, thông báo sự kiện, cập nhật thông tin sản phẩm, v.v.

Vì sao nên gửi sms hàng loạt?

Không thể phủ nhận được những lợi ích mà việc gửi tin nhắn hàng loạt mang lại cho doanh nghiệp. Bạn không nên bỏ ra khoảng thời gian lớn cho việc gửi tin nhắn. Thay vào đó nên sử dụng phần mềm với những ưu điểm tối ưu như:

 • Tiếp cận đối tượng khách hàng rộng lớn: Với phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt, doanh nghiệp có thể gửi tin nhắn đến hàng ngàn, thậm chí hàng triệu khách hàng. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo về mặt thời gian lẫn hiệu quả của chiến dịch.
 • Cải thiện tương tác với khách hàng: Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt cho phép doanh nghiệp tạo ra những chiến dịch tiếp thị cá nhân hóa. Có thể gửi những tin nhắn với nhiều chủ đề tới từng khách hàng. Từ đó giúp cải thiện mối quan hệ với khách hàng.
 • Tiết kiệm chi phí tiếp thị: So với các hình thức tiếp thị truyền thống như quảng cáo trên phương tiện truyền thông đại chúng, phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.
 • Đo lường kết quả chiến dịch: Dựa trên các chỉ sốđược report sau chiến dịch. Như số lượng tin nhắn gửi thành công, tỷ lệ phản hồi của khách hàng, số lượng khách hàng đăng ký hoặc huỷ đăng ký, v.v.
 • Quản lý danh sách khách hàng hiệu quả: Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt cho phép doanh nghiệp quản lý danh sách khách hàng của mình một cách hiệu quả hơn. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian và gia tăng sự nỗ lực của nhân viên.

Vì sao nên gửi sms hàng loạt?

Khi nào thì nên sử dụng phần mềm này?

 • Marketing: Doanh nghiệp cần quảng bá sản phẩm, dịch vụ mới hoặc khuyến mại đến khách hàng. Gửi tin nhắn hàng loạt là một cách hiệu quả để đưa thông điệp đến đúng đối tượng mục tiêu. Đảm bảo tin được gửi đi nhanh chóng và tiết kiệm chi phí so với các hình thức khác.
 • Chăm sóc khách hàng: Bằng cách thông báo các thông tin quan trọng như thanh toán, đặt hàng, cập nhật sản phẩm mới hoặc lời cảm ơn khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Qua tin nhắn bạn có thể theo dõi cập nhật tiến trình liên tục cho khách hàng. Việc này giúp cho cả doanh nghiệp chăm sóc và giải quyết vấn đề cho khách hàng nhanh chóng.
 • Thông báo khẩn cấp: Trong một số trường hợp khẩn cấp, gửi tin nhắn hàng loạt có thể giúp doanh nghiệp đưa thông tin đến nhiều người cùng lúc. Ví dụ như cảnh báo sự cố hệ thống hoặc thay đổi lịch làm việc.
 • Cộng đồng: Gửi tin nhắn hàng loạt cũng có thể được sử dụng trong các hoạt động của cộng đồng. Ví dụ như gửi thông tin về sự kiện hoặc lời chúc tết đến các thành viên của câu lạc bộ, hội, đoàn thể, v.v.

Top 5 phần mềm hỗ trợ gửi sms hàng loạt

Abenla

Phần mềm gửi sms hàng loạt tại Abenla hỗ trợ gửi hàng ngàn tin nhắn trong vài phút. Tổng hợp những ưu điểm vượt trội như:

 • Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và nguồn nhân lực
 • Đơn giản hoá các chiến dịch quảng bá và tìm kiếm khách hàng.
 • Phủ sóng thương hiệu chỉ từ 199đ/sms.
 • Hệ thống ổn định, giao diện thân thiện với người dùng
 • Báo cáo rõ ràng, minh bạch, cập nhật liên tục theo từng tin nhắn được gửi đi.
 • Hỗ trợ tích hợp API/SMPP

Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu.

BizFly

Đây là phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Với tính năng gửi tin nhắn tới nhiều số điện thoại cùng lúc. Đồng thời hỗ trợ tạo các chiến dịch quảng cáo SMS cho doanh nghiệp.

Vietguys

Tự hào một nền tảng gửi tin nhắn hàng loạt được sử dụng rộng rãi. Vietguys với khả năng gửi tin nhắn tới hàng triệu khách hàng cùng một lúc. Giao điện đơn giản, dễ sử dụng. Tương thích với tất cả các loại máy tính.

Vihat

Với 3 hình thức gửi tin nhắn chuyên nghiệp:

 • Gửi tin nhắn bằng thiết bị
 • Gửi từ đầu số ngẫu nhiên
 • Gửi SMS Brandname

Vihat giúp hỗ trợ cá nhân hóa thông tin riêng của khách hàng. Không iới hạn số tin gửi đi giúp quản lý tối ưu chi phí gửi tin nhắn.

Fibo

Cũng giống như các phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt tự động bên trên, Fibo được coi là một trong những giải pháp nhắn tin tự động hoàn toàn miễn phí với số lượng lớn. Giúp cho bạn nhanh chóng tiếp cận được các khách hàng và giúp tiếp thị sản phẩm nhanh chóng.

Phần mềm có giao diện thuần Việt dễ dàng sử dụng và khá đơn giản. Những tính năng giống như các phần mềm nhắn tin tự động khác.

5 phần mềm gửi sms hàng loạt

Trên đây là một số gợi ý về các phần mềm phổ biến cho việc gửi sms hàng loạt. Một đơn vị sẽ có một tính năng vượt trội riêng cho sản phẩm của mình. Nếu bạn vẫn đang lăn tăn không biết nên chọn đơn vị nào hãy truy cập vào www.smsthuonghieu.com để được hỗ trợ miễn phí.


Published On: April 12th, 2023 / Categories: Mobile Marketing / Tags: , , /

Nhập Email để thường xuyên nhận được chia sẻ kiến thức mới về marketing cho doanh nghiệp

Add notice about your Privacy Policy here.