Dịch Vụ MMS Brandname

MMS Brandname là dịch vụ tin nhắn đa phương tiện trực tiếp tới inbox của khách hàng. Trong đó, nội dung tin nhắn được thể hiện linh hoạt và sống động bằng các thành phần: Text, hình ảnh, âm thanh, Video.

  • Hỗ trợ đăng ký định danh Brandname trong 24h
  • Có Brandname chung gửi MMS cho các ngành

Giúp Doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng tiềm năng, thông qua phân tích hàng vi khách hàng bằng hệ thống Big Data của nhà mạng

Tin nhắn được thể hiện sinh động, thu hút sự chú ý của khách hàng, với nhiều thành phần như hình ảnh, text, video

MMS Brandname là giải pháp mới, tiếp cận khách hàng thông minh, hiển thị nội dung thu hút, đồng thời không làm phiền khách hàng.

Ứng dụng Big Data

Dịch vụ MMS Brandname sử dụng hiệu quả dữ liệu Bigdata, theo đó khách hàng sẽ nhận được những tin nhắn MMS phù hợp với nhu cầu, sở thích của mình. Dịch vụ giúp Doanh nghiệp lựa chọn tập khách hàng phù hợp, nhắn tin vào thời gian phù hợp. Do đó, khách hàng có thể chủ động lựa chọn thời gian tương tác trở lại với dịch vụ.

Quảng bá thương hiệu

Dịch vụ cho phép Doanh nghiệp tùy biến Brandname (Tên thương hiệu), theo đó tên Doanh nghiệp được hiển thị ở thông tin gửi, giúp tăng SỰ TIN CẬY, và tính nhận diện thương hiệu đối với từng sản phẩm, dịch vụ. Để đăng ký Brandname, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ tới các Đại Lý của dịch vụ MMS Brandname để được hướng dẫn.

Khách hàng để lại thông tin
Tư vấn nhanh về dịch vụ

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

Ưu điểm MMS Brandname

Thông điệp tin nhắn sinh động, với đầy đủ định dạng theo chiến dịch quảng cáo mong muốn. Có thể là kết hợp giữa ký tự, hình ảnh, âm thanh, link, số điện thoại

Khách hàng có thể tương tác ngay trên tin nhắn MMS nhận được, khách hàng có thể tùy chọn thời gian tương tác với tin nhắn

Dịch vụ MMS Brandname sử dụng dữ liệu Bigdata nhằm xác định khách hàng tiềm năng, và căn cứ theo yêu cầu của doanh nghiệp. Do đó khi sử dụng MMS Brandname, Doanh nghiệp có thể tiếp cận gần hơn tới các khách hàng.