Với SMS Brandname API, các nhà phát triển có thể tích hợp chức năng gửi SMS Brandname được đăng ký vào ứng dụng của họ một cách dễ dàng. Khi người dùng nhận được tin nhắn, tên thương hiệu sẽ được hiển thị thay vì số điện thoại dài.

SMS Brandname API là gì?

Một loại API (Application Programming Interface) được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ SMS để hỗ trợ các nhà phát triển phần mềm. Tích hợp được chức năng gửi tin nhắn từ một tên thương hiệu được đăng ký vào các ứng dụng. Việc sử dụng SMS Brandname API giúp tăng tính chuyên nghiệp và độ tin cậy cho các ứng dụng gửi tin nhắn. Hơn nữa, giúp người dùng nhận dạng được nguồn gốc của tin nhắn một cách dễ dàng hơn.

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Sử dụng SMS brandname API cho phép bạn gửi tin nhắn với tên thương hiệu của bạn. Giúp khách hàng dễ dàng nhận ra và nhớ đến thương hiệu. Điều này cũng giúp nâng cao độ tin cậy và sự chuyên nghiệp của các chiến dịch quảng cáo.

 1. Tăng trải nghiệm khách hàng:

  Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và tin tưởng hơn với thương hiệu khi nhận được tin nhắn từ thương hiệu đó. Chứ không phải là từ một số số điện thoại không rõ nguồn gốc. Điều này có thể tạo ra một mối liên kết tốt hơn giữa khách hàng và thương hiệu.

 2. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng:

  SMS là một kênh tiếp cận hiệu quả để gửi thông báo về các sản phẩm mới, khuyến mãi, ưu đãi và các sự kiện đến khách hàng. Nếu khách hàng nhận ra thương hiệu từ tin nhắn, họ sẽ có xu hướng đọc tin nhắn và quan tâm hơn đến những gì mà thương hiệu đang quảng cáo.

 3. Tăng độ tin cậy của tin nhắn:

  Việc sử dụng SMS Brandname API giúp người nhận tin nhắn có thể xác định được nguồn gốc của tin nhắn và tránh những tin nhắn lừa đảo hay tin nhắn không mong muốn. Điều này tránh được việc tin nhắn của mình bị đánh giá là spam và tăng độ tin cậy của tin nhắn.

 4. Tăng độ chuyên nghiệp của thương hiệu:

  Sử dụng SMS Brandname API giúp thương hiệu trở nên chuyên nghiệp hơn trong việc liên lạc với khách hàng. Điều này góp phần xây dựng hình ảnh tích cực về thương hiệu trong mắt khách hàng. Hơn nữa còn có thể cải thiện độ tin cậy của thương hiệu.

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Giảm chi phí và tiết kiệm thời gian

SMS brandname API là một dịch vụ gửi tin nhắn SMS tự động mang thương hiệu. Chức năng giúp doanh nghiệp gửi tin nhắn đến hàng trăm khách hàng nhanh chóng.

Một trong những lý do tại sao SMS brandname API có thể tiết kiệm được chi phí. Đó là bởi vì nó cho phép các doanh nghiệp gửi tin nhắn SMS theo số lượng lớn với giá cước thấp hơn so với gửi tin nhắn thông thường. Khi sử dụng SMS brandname API, các doanh nghiệp cũng không cần phải chi tiêu cho việc tuyển dụng nhân viên để gửi tin nhắn. Hoặc đầu tư vào việc mua các thiết bị và phần mềm để gửi tin nhắn.

Hơn nữa, SMS brandname API cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và ng sức khi gửi tin nhắn SMS. Với API, các doanh nghiệp có thể gửi tin nhắn đến hàng ngàn khách hàng chỉ trong vài giây. Tiết kiệm thời gian giúp các doanh nghiệp có thể tập trung vào các hoạt động kinh doanh khác.

Dịch vụ SMS Brandname uy tín

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, ABENLA đã trở thành nhà cung cấp SMS hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, ABENLA là đối tác chiến lược của các nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone, Vinafone…

Tin nhắn thương hiệu là phương tiện giúp doanh nghiệp triển khai chiến dịch marketing thông quan tin nhắn sms. Đem tới những thông điệp cụ thể cho khách hàng mục tiêu.

Dịch vụ sms brandname uy tín

Gửi hàng ngàn tin nhắn trong vài phút và đo lường hiệu quả chiến dịch bằng các báo cáo chi tiết.

 • Chủ động truyền tải thông điệp trực tiếp đến khách hàng tiềm năng của bạn.
 • Kiểm tra hiệu quả chiến dịch bằng các báo cáo thời gian thực.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và nguồn nhân lực. Đơn giản hoá các chiến dịch quảng bá và tìm kiếm khách hàng.

 • Phủ sóng thương hiệu chỉ từ 199đ/sms.
 • Tiếp cận hàng ngàn khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Hệ thống ổn định, giao diện thân thiện với người dùng. Thao tác nhập nhập dữ liệu khách hàng và gửi tin nhắn đi nhanh chóng, dễ dàng.

 • Báo cáo rõ ràng, minh bạch, cập nhật liên tục theo từng tin nhắn được gửi đi.
 • Hỗ trợ tích hợp API/SPAM
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí
Published On: March 16th, 2023 / Categories: Mobile Marketing /

Nhập Email để thường xuyên nhận được chia sẻ kiến thức mới về marketing cho doanh nghiệp

Add notice about your Privacy Policy here.