Việc sử dụng SMS Brandname miễn phí không phải là điều có thực tế, vì để sử dụng chức năng này, các nhà phát triển và doanh nghiệp cần phải đăng ký và sử dụng các dịch vụ của các nhà cung cấp SMS. Các nhà cung cấp này thường cung cấp các gói dịch vụ với các khoản phí tương ứng với số lượng tin nhắn và chức năng được sử dụng.

Ưu đãi SMS dành tặng khách hàng ABENLA

Abenla rất vui mừng gửi đến bạn thông tin về chương trình khuyến mãi đặc biệt của chúng tôi. Nhằm hỗ trợ khách hàng và tạo điều kiện sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội nhận được 20K sms brandname miễn phí khi bạn đăng ký thông tin tại báo giá SMS Brandname

Với dịch vụ SMS Brandname, quý khách hàng sẽ có thể gửi tin nhắn SMS với tên thương hiệu của mình, tạo ra ấn tượng mạnh mẽ và nâng cao uy tín của doanh nghiệp. Đồng thời, dịch vụ của chúng tôi còn cung cấp nhiều tính năng tiên tiến, giúp quý khách hàng quản lý và triển khai chiến dịch SMS một cách hiệu quả nhất.

Các dịch vụ tại ABENLA

Giải pháp truyền thông nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Với ưu điểm nhắm chọn đối tượng thông minh, khách hàng lớn và hẹn lịch gửi tin nhắn. Thể hiện được thương hiệu thông qua các chiến dịch gửi tin nhắn quảng cáo & CSKH.

Abenla được Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp chứng chỉ hành nghề VNCERT cho lĩnh vực quảng cáo SMS Marketing.

Tổng quan về các dịch vụ ABENLA đang cung cấp:

Giải pháp marketing/tìm kiếm khách hàng

SMS Brandname quảng cáo: gửi tin hàng loạt cho phép doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Hơn nữa còn gửi kèm những thông tin quảng cáo, gửi tặng voucher,… đến khách hàng thông qua di động.

SMS Location: tin nhắn được gửi đến khách hàng theo thời gian thực, khi họ đang có mặt tại một vị trí địa lý thích hợp. Phân tích dữ liệu người dùng trước đó: sở thích, khả năng chi trả, độ tuổi, giới tính,… Để chuyển tải thông điệp. Giải pháp này giúp tiếp cận khách hàng có chọn lọc, giảm thiểu tình trạng spam tin nhắn.

Giải pháp chăm sóc khách hàng

SMS Brandname CSKH: dịch vụ cho phép nhà cung cấp cung cấp sản phẩm, dịch vụ sử dụng kênh thông tin di động. Với mục đích để gửi các tin chăm sóc khách hàng.

SMS OTP : SMS OTP là một giải pháp tiết kiệm chi phí so với các giải pháp xác thực hai bước khác. Có nhiều tính năng của SMS OTP giúp tiết kiệm chi phí so với các giải pháp xác thực hai bước khác.

Zalo OA

VoiceiP & VoiceOTP :

  1. VoiceIP (Voice over Internet Protocol) cho phép truyền tải giọng nói và dữ liệu giữa các thiết bị qua internet.
  2. VoiceOTP là dịch vụ bảo mật sử dụng giọng nói để xác thực người dùng trong quá trình đăng nhập. Thay vì sử dụng mật khẩu thông thường, người dùng sẽ nhận được một mã OTP. Được truyền dưới dạng giọng nói, thông qua cuộc gọi điện thoại hoặc tin nhắn thoại.

Các dịch vụ tại abenla

Giải pháp về quản trị và chuyển đổi số

Hợp đồng điện tử ( Econtract ): Hợp đồng điện tử là cách giúp doanh nghiệp thay đổi phương thức ký kết truyền thống, giúp doanh nghiệp chuyển đổi số không giấy tờ.

Hoá đơn điện tử ( Invocie ): Hóa đơn điện tử là phiên bản số của hóa đơn giấy truyền thống, được tạo và quản lý bằng các phần mềm hoặc ứng dụng trên máy tính hoặc điện thoại di động

Chữ ký số ( CA ) Chữ ký số là một loại chữ ký điện tử, được sử dụng để xác thực danh tính của người ký và đảm bảo tính toàn vẹn của tài liệu ký.

Dịch vụ SMS Brandname uy tín

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, ABENLA đã trở thành nhà cung cấp SMS hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, ABENLA là đối tác chiến lược của các nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone, Vinafon. Hỗ trợ  đăng ký 20k SMS Brandname miễn phí.

Tin nhắn thương hiệu là phương tiện giúp doanh nghiệp triển khai chiến dịch marketing thông quan tin nhắn sms. Đem tới những thông điệp cụ thể cho khách hàng mục tiêu.

Gửi hàng ngàn tin nhắn trong vài phút và đo lường hiệu quả chiến dịch bằng các báo cáo chi tiết.

  • Chủ động truyền tải thông điệp trực tiếp đến khách hàng tiềm năng của bạn.
  • Kiểm tra hiệu quả chiến dịch bằng các báo cáo thời gian thực.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và nguồn nhân lực. Đơn giản hoá các chiến dịch quảng bá và tìm kiếm khách hàng.

  • Phủ sóng thương hiệu chỉ từ 199đ/sms.
  • Tiếp cận hàng ngàn khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Hệ thống ổn định, giao diện thân thiện với người dùng. Thao tác nhập nhập dữ liệu khách hàng và gửi tin nhắn đi nhanh chóng, dễ dàng.

  • Báo cáo rõ ràng, minh bạch, cập nhật liên tục theo từng tin nhắn được gửi đi.
  • Hỗ trợ tích hợp API/SPAM
  • Tư vấn hỗ trợ miễn phí

Ưu đãi đặc quyền sms brandname

Published On: March 15th, 2023 / Categories: Mobile Marketing / Tags: , , , /

Nhập Email để thường xuyên nhận được chia sẻ kiến thức mới về marketing cho doanh nghiệp

Add notice about your Privacy Policy here.