Về giá cả, các nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname có thể có giá khác nhau, tuy nhiên, thông thường giá cả sẽ tùy thuộc vào số lượng tin nhắn và các tính năng đi kèm. Hiện nay, trên thị trường có nhiều nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname với giá rẻ và phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp.

Các tiêu chí để lựa chọn nhà cung cấp

Khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname giá rẻ, các doanh nghiệp cần chú ý đến chất lượng dịch vụ, tính ổn định của hệ thống, hỗ trợ khách hàng và các tính năng đi kèm. Việc chọn một nhà cung cấp dịch vụ chất lượng sẽ giúp cho doanh nghiệp đạt được hiệu quả marketing tốt nhất, tiết kiệm chi phí và nâng cao uy tín của thương hiệu trên thị trường.

 1. Tính năng:

  Dịch vụ SMS Brandname nên cung cấp các tính năng như gửi tin nhắn định kỳ, phân loại danh sách khách hàng, báo cáo tổng quan và tự động hoá. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý và triển khai chiến dịch SMS một cách hiệu quả nhất.

 2. Giá cả:

  Giá cả của dịch vụ SMS Brandname cần phù hợp với ngân sách và nhu cầu của doanh nghiệp. Nên xem xét các gói dịch vụ có sẵn và tính năng được cung cấp để có sự lựa chọn tốt nhất.

 3. Độ ổn định và tốc độ:

  Hệ thống dịch vụ SMS Brandname cần đảm bảo độ ổn định cao và tốc độ gửi tin nhắn nhanh chóng để đảm bảo sự hiệu quả trong chiến dịch. đảm bảo độ ổn định cao và tốc độ gửi tin nhắn nhanh chóng để đảm bảo sự hiệu qu

 4. Hỗ trợ khách hàng:

  Dịch vụ SMS Brandname nên có hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, đáp ứng các câu hỏi và giải quyết các vấn đề kỹ thuật nhanh chóng.

 5. Bảo mật thông tin:

  Dịch vụ SMS Brandname cần đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin khách hàng. Đảm bảo không có bất kỳ thông tin nào bị rò rỉ, an toàn và bảo mật.

 6. Tính tương thích:

  Dịch vụ SMS Brandname nên tương thích với các nền tảng và hệ thống khác. Để có thể tích hợp vào hệ thống của doanh nghiệp một cách dễ dàng.

 7. Hiệu quả:

  Đánh giá kết quả đạt được sau khi triển khai chiến dịch SMS Brandname. Bao gồm số lượng tin nhắn gửi thành công, tỷ lệ phản hồi, doanh thu tăng trưởng.

Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp

Dịch vụ SMS Brandname uy tín

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, ABENLA đã trở thành nhà cung cấp SMS hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, ABENLA là đối tác chiến lược của các nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone, Vinafone…

Tin nhắn thương hiệu là phương tiện giúp doanh nghiệp triển khai chiến dịch marketing thông quan tin nhắn sms. Đem tới những thông điệp cụ thể cho khách hàng mục tiêu.

Gửi hàng ngàn tin nhắn trong vài phút và đo lường hiệu quả chiến dịch bằng các báo cáo chi tiết.

 • Chủ động truyền tải thông điệp trực tiếp đến khách hàng tiềm năng của bạn.
 • Kiểm tra hiệu quả chiến dịch bằng các báo cáo thời gian thực.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và nguồn nhân lực. Đơn giản hoá các chiến dịch quảng bá và tìm kiếm khách hàng.

 • Phủ sóng thương hiệu chỉ từ 199đ/sms.
 • Tiếp cận hàng ngàn khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Hệ thống ổn định, giao diện thân thiện với người dùng. Thao tác nhập nhập dữ liệu khách hàng và gửi tin nhắn đi nhanh chóng, dễ dàng.

 • Báo cáo rõ ràng, minh bạch, cập nhật liên tục theo từng tin nhắn được gửi đi.
 • Hỗ trợ tích hợp API/SPAM
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí

Hướng dẫn đăng ký SMS Brandname

Doanh nghiệp sẽ cần cung cấp các thông tin sau: tên ng ty, địa chỉ ng ty, mã số thuế, số điện thoại, email và tên đăng ký của SMS Brandname. Bạn cũng cần cung cấp giấy phép kinh doanh của ng ty.
Thời gian duyệt hồ sơ để 5 nhà mạng duyệt thủ tục khoảng từ 1 đến 3 ngày làm việc. Và sau khi xét duyệt thành ng, ABENLA cấp cho quý doanh nghiệp 01 tài khoản login trên website gửi tin (client.abenla.com). Để chủ động và thao tác gửi tin theo hướng CSKH hoặc QC khi cần.

Xem thêm hướng dẫn đăng ký SMS Brandname tại đây!

Published On: March 15th, 2023 / Categories: Mobile Marketing / Tags: , , /

Nhập Email để thường xuyên nhận được chia sẻ kiến thức mới về marketing cho doanh nghiệp

Add notice about your Privacy Policy here.