Việc đăng ký SMS Brandname phải tuân thủ các quy định của nhà mạng và cơ quan quản lý nhà nước. Bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi tiến hành đăng ký và sử dụng SMS Brandname. Bài viết này, ABENLA sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký.

Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ

Các nhà cung cấp dịch vụ SMS Brandname được ủy quyền. Bởi các nhà mạng tại Việt Nam như Mobifone, Viettel, Vinaphone,… và có thể thay đổi tùy từng thời điểm.

Abenla cung cấp SMS Brandname

Giải pháp truyền thông nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Với ưu điểm nhắm chọn đối tượng thông minh, khách hàng lớn và hẹn lịch gửi tin nhắn. Thể hiện được thương hiệu thông qua các chiến dịch gửi tin nhắn quảng cáo & CSKH.

 • SMS Brandname quảng cáo: gửi tin hàng loạt cho phép doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Hơn nữa còn gửi kèm những thông tin quảng cáo, gửi tặng voucher,… đến khách hàng thông qua di động.
 • SMS Brandname Local: tin nhắn được gửi đến khách hàng theo thời gian thực. Khi họ đang có mặt tại một vị trí địa lý thích hợp.
 • Phân tích dữ liệu người dùng trước đó: sở thích, khả năng chi trả, độ tuổi, giới tính,… Để chuyển tải thông điệp. Giải pháp này giúp tiếp cận khách hàng có chọn lọc, giảm thiểu tình trạng spam tin nhắn.
 • SMS Brandname CSKH: cho phép nhà cung cấp cung cấp sử dụng kênh thông tin di động. Với mục đích để gửi các tin chăm sóc khách hàng.
 • SMS OTP : SMS OTP là một giải pháp tiết kiệm chi phí so với các giải pháp xác thực hai bước khác. Có nhiều tính năng của SMS OTP giúp tiết kiệm chi phí so với các giải pháp xác thực hai bước khác.
 • Xem thêm 4 nhà cung cấp SMS Brandname khác tại đây!

Abenla nhà cung cấp sms brandname

Cung cấp các thông tin cần thiết

Doanh nghiệp sẽ cần cung cấp các thông tin sau: tên công ty, địa chỉ công ty, mã số thuế, số điện thoại, email và tên đăng ký của SMS Brandname. Bạn cũng cần cung cấp giấy phép kinh doanh của công ty.
Thời gian duyệt hồ sơ để 5 nhà mạng duyệt thủ tục khoảng từ 1 đến 3 ngày làm việc. Và sau khi xét duyệt thành công, ABENLA cấp cho quý doanh nghiệp 01 tài khoản login trên website gửi tin (client.abenla.com). Để chủ động và thao tác gửi tin theo hướng CSKH hoặc QC khi cần.

Xem thêm thông tin để chuẩn bị hồ sơ và các lưu ý khi gửi tin tại đây!

Kiểm tra và thử nghiệm

Để đảm bảo tính tin cậy và chính xác, bạn muốn đảm bảo rằng tin nhắn được gửi đến đúng người nhận, và thông tin trong tin nhắn là chính xác và đáng tin cậy. Việc kiểm tra và thử nghiệm SMS brandname giúp đảm bảo rằng hệ thống SMS của bạn hoạt động tốt và không có lỗi.

 1. Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi: Khi bạn gửi SMS brandname, mục tiêu của bạn là tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi, tức là số lượng người nhận tin nhắn chuyển thành khách hàng hoặc thực hiện hành động cụ thể (ví dụ: mua hàng). Kiểm tra và thử nghiệm SMS brandname giúp bạn phát hiện và sửa các vấn đề liên quan đến nội dung tin nhắn, cách gửi tin nhắn và thời gian gửi tin nhắn, để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi.
 2. Cải thiện trải nghiệm khách hàng: Nhận được tin nhắn không đúng hoặc tin nhắn lỗi có thể khiến khách hàng của bạn mất niềm tin và cảm thấy khó chịu. Việc kiểm tra và thử nghiệm SMS brandname giúp bạn cải thiện trải nghiệm khách hàng bằng cách đảm bảo rằng tin nhắn được gửi đúng cách và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
 3. Đáp ứng các yêu cầu pháp lý: Việc gửi SMS brandname phải tuân thủ các quy định pháp lý liên quan đến quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu. Kiểm tra và thử nghiệm SMS brandname giúp bạn đảm bảo rằng bạn tuân thủ các quy định này. Và tránh các rủi ro pháp lý.

Dịch vụ SMS Brandname uy tín

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, ABENLA đã trở thành nhà cung cấp SMS hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, ABENLA là đối tác chiến lược của các nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone, Vinafone…

Tin nhắn thương hiệu là phương tiện giúp doanh nghiệp triển khai chiến dịch marketing thông quan tin nhắn sms. Đem tới những thông điệp cụ thể cho khách hàng mục tiêu.

Hướng dẫn đăng ký sms brandname

Gửi hàng ngàn tin nhắn trong vài phút và đo lường hiệu quả chiến dịch bằng các báo cáo chi tiết.

 • Chủ động truyền tải thông điệp trực tiếp đến khách hàng tiềm năng của bạn.
 • Kiểm tra hiệu quả chiến dịch bằng các báo cáo thời gian thực.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và nguồn nhân lực. Đơn giản hoá các chiến dịch quảng bá và tìm kiếm khách hàng.

 • Phủ sóng thương hiệu chỉ từ 199đ/sms.
 • Tiếp cận hàng ngàn khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Hệ thống ổn định, giao diện thân thiện với người dùng. Thao tác nhập nhập dữ liệu khách hàng và gửi tin nhắn đi nhanh chóng, dễ dàng.

 • Báo cáo rõ ràng, minh bạch, cập nhật liên tục theo từng tin nhắn được gửi đi.
 • Hỗ trợ tích hợp API/SPAM
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí
Published On: March 14th, 2023 / Categories: Mobile Marketing / Tags: , , /

Nhập Email để thường xuyên nhận được chia sẻ kiến thức mới về marketing cho doanh nghiệp

Add notice about your Privacy Policy here.