Dịch vụ SMS Brandname là khái niệm không còn xa lạ với những người làm truyền thông. Đây là một trong những kênh marketing được đánh giá là hiệu quả và có giá thành rẻ. Đã và đang được rất nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn để xây dựng thương hiệu và kinh doanh. Việc nắm rỏ thông tin là chìa khóa để bạn bắt đầu sử dụng công cụ này hiệu quả.

#1. Thương hiệu Abenla

Giải pháp truyền thông nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Với ưu điểm nhắm chọn đối tượng thông minh, khách hàng lớn và hẹn lịch gửi tin nhắn. Thể hiện được thương hiệu thông qua các chiến dịch gửi tin nhắn quảng cáo & CSKH.

Abenla được Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp chứng chỉ hành nghề VNCERT cho lĩnh vực quảng cáo SMS Marketing.

Tổng quan về các dịch vụ ABENLA đang cung cấp:

Giải pháp marketing/tìm kiếm khách hàng

SMS Brandname quảng cáo: gửi tin hàng loạt cho phép doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Hơn nữa còn gửi kèm những thông tin quảng cáo, gửi tặng voucher,… đến khách hàng thông qua di động.

SMS Brandname Local: tin nhắn được gửi đến khách hàng theo thời gian thực, khi họ đang có mặt tại một vị trí địa lý thích hợp. Phân tích dữ liệu người dùng trước đó: sở thích, khả năng chi trả, độ tuổi, giới tính,… Để chuyển tải thông điệp. Giải pháp này giúp tiếp cận khách hàng có chọn lọc, giảm thiểu tình trạng spam tin nhắn.

Giải pháp chăm sóc khách hàng

SMS Brandname CSKH: dịch vụ cho phép nhà cung cấp cung cấp sản phẩm, dịch vụ sử dụng kênh thông tin di động. Với mục đích để gửi các tin chăm sóc khách hàng.

SMS OTP : SMS OTP là một giải pháp tiết kiệm chi phí so với các giải pháp xác thực hai bước khác. Có nhiều tính năng của SMS OTP giúp tiết kiệm chi phí so với các giải pháp xác thực hai bước khác.

Zalo OA

VoiceiP & VoiceOTP :

  1. VoiceIP (Voice over Internet Protocol) cho phép truyền tải giọng nói và dữ liệu giữa các thiết bị qua internet.
  2. VoiceOTP là dịch vụ bảo mật sử dụng giọng nói để xác thực người dùng trong quá trình đăng nhập. Thay vì sử dụng mật khẩu thông thường, người dùng sẽ nhận được một mã OTP. Được truyền dưới dạng giọng nói, thông qua cuộc gọi điện thoại hoặc tin nhắn thoại.

Giải pháp về quản trị và chuyển đổi số

Hợp đồng điện tử ( Econtract ): Hợp đồng điện tử là cách giúp doanh nghiệp thay đổi phương thức ký kết truyền thống, giúp doanh nghiệp chuyển đổi số không giấy tờ.

Hoá đơn điện tử ( Invocie ): Hóa đơn điện tử là phiên bản số của hóa đơn giấy truyền thống, được tạo và quản lý bằng các phần mềm hoặc ứng dụng trên máy tính hoặc điện thoại di động

Chữ ký số ( CA ) Chữ ký số là một loại chữ ký điện tử, được sử dụng để xác thực danh tính của người ký và đảm bảo tính toàn vẹn của tài liệu ký.

Dịch vụ sms brandname abenla

#2. Thương hiệu Vietguys

Dịch vụ SMS brandname của Vietguys là một giải pháp để gửi tin nhắn văn bản tới khách hàng của bạn với tên thương hiệu của bạn hiển thị trên điện thoại của họ. Điều này giúp tăng tính nhận thức thương hiệu và độ tin cậy giữa khách hàng và doanh nghiệ

Các tính năng của dịch vụ SMS brandname của Vietguys bao gồm:

  • Gửi tin nhắn với tên thương hiệu trên điện thoại người nhận
  • Hỗ trợ gửi tin nhắn hàng loạt
  • Độ chính xác cao với hệ thống bảo mật hàng đầu
  • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

Ngoài ra, Vietguys cũng cung cấp các dịch vụ SMS khác như SMS marketing, SMS OTP, SMS thông báo,… Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các dịch vụ của Vietguys trên trang web của họ.

Dịch vụ sms brandname vietguys

#3. Thương hiệu Viettel

Viettel Business Solutions Corporation (VITBS): Là một thương hiệu của Tập đoàn Viettel, cung cấp các giải pháp SMS Brandname cho các doanh nghiệp với độ tin cậy cao và chất lượng dịch vụ tốt. Bao gồm các giải pháp kinh doanh trực tuyến tại Việt Nam. Trong đó, dịch vụ SMS Brandname của Viettel là một giải pháp tiên tiến giúp doanh nghiệp gửi tin nhắn SMS đến khách hàng với tên thương hiệu của mình.

Khách hàng của doanh nghiệp sẽ nhận được tin nhắn từ một số điện thoại có tên thương hiệu. Điều này giúp tăng tính nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Hơn nữa, còn tạo sự tin tưởng và gắn kết với khách hàng.

Ngoài ra, dịch vụ SMS Brandname của iettel còn cung cấp nhiều tính năng khác như quản lý danh sách khách hàng, gửi tin nhắn hàng loạt, báo cáo thống kê hiệu quả và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Dịch vụ sms brandname viettel

#4. Thương hiệu Mobifone

Mobifone Business Solutions Corporation (MBCCS) là một ng ty con của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), chuyên cung cấp các dịch vụ ng nghệ thông tin, viễn thông và giải pháp kinh doanh cho các tổ chức, doanh nghiệp và khách hàng cá nhân

Được thành lập vào năm 2008, MBCCS có trụ sở chính tại Hà Nội. Và có mạng lưới phân phối rộng khắp trên toàn quốc. Cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ví dụ như ngân hàng, y tế, bán lẻ, sản xuất và logistics…

dịch vụ sms brandname mobiphone

MBCCS cung cấp nhiều giải pháp ng nghệ thông tin, bao gồm: lưu trữ đám mây, phần mềm quản lý doanh nghiệp, bảo mật thông tin, dịch vụ di động và dịch vụ internet. MBCCS cũng cung cấp các giải pháp viễn thông như dịch vụ truyền hình số, dịch vụ quốc tế, dịch vụ truyền hình cáp và dịch vụ băng thông rộng.pháp ng nghệ thông tin, bao gồm: lưu trữ đám mây, phần mềm quản lý doanh nghiệp, bảo mật thông tin, dịch vụ di động và dịch vụ internet.

Published On: March 13th, 2023 / Categories: Mobile Marketing / Tags: , /

Nhập Email để thường xuyên nhận được chia sẻ kiến thức mới về marketing cho doanh nghiệp

Add notice about your Privacy Policy here.