Thống kê của smsmarketing.org đã cho thấy rằng, khi bạn gửi một loạt tin nhắn từ hệ thống tổng đài đến nhóm khách hàng thì có đến 98% khách hàng sẽ mở chúng chỉ trong vòng 15 phút sau khi đọc tin nhắn. Có lẽ cũng chính vì vậy mà SMS ngày càng trở thành thông tin phổ biến của các doanh nghiệp. SMS tại SMS Thương Hiệu không chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ chất lượng, giá cả phải chăng. Mà tại đây chúng tôi muốn Sử dụng SMS để tích hợp với các hệ thống CRM hiện có. Lý do là gì thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

SMS Brandname là gì?

SMS brandname là một thuật ngữ trong lĩnh vực marketing qua tin nhắn văn bản (SMS marketing). Nó sử dụng tên thương hiệu hoặc tên sản phẩm của một công ty làm tên người gửi (sender ID). Chúng xuất hiện trong các tin nhắn được gửi đến khách hàng hoặc người tiêu dùng.

Ví dụ KFC muốn gửi một tin nhắn văn bản quảng cáo cho sản phẩm của họ đến một khách hàng, họ có thể sử dụng tên thương hiệu KFC của mình làm tên người gửi. Điều này giúp tăng tính nhận diện thương hiệu và xác thực cho tin nhắn.

Tuy nhiên, việc sử dụng SMS brandname phải tuân thủ các quy định và chính sách của các nhà mạng. Cần chú ý về nội dung để tránh vi phạm và bị phạt.

SMS Brandname là gì?

Vì sao nên tích hợp dịch vụ của SMS Thương Hiệu vào các hệ thống CRM của doanh nghiệp?

Việc tích hợp SMS vào các hệ thống CRM của doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích quan trọng, bao gồm:

  • Tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng: Việc gửi tin nhắn văn bản đến khách hàng là một cách nhanh chóng và thuận tiện để cung cấp thông tin sản phẩm. Đi kèm khuyến mãi, thông báo hay hướng dẫn. Bằng cách tích hợp SMS vào hệ thống CRM, bạn có thể tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng và giữ liên lạc tốt hơn với họ.
  • Tăng tương tác và hiệu quả kinh doanh: Tích hợp SMS vào hệ thống CRM cho phép bạn tự động hoá quá trình tương tác với khách hàng. Ví dụ như gửi tin nhắn chào hỏi khi khách hàng mới đăng ký, gửi thông tin về đơn hàng và thanh toán, hoặc gửi lời cảm ơn khi khách hàng mua hàng. Điều này giúp tăng hiệu quả kinh doanh và cải thiện độ chính xác của dữ liệu khách hàng.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: So với các phương tiện truyền thông khác. Bạn có thể tự động hóa quá trình gửi tin nhắn và giảm thiểu thời gian và chi phí. Một ưu điểm vượt trội hơn so với quá trình gửi tin nhắn thủ công.
  • Tăng tính nhận diện thương hiệu: Sử dụng tên thương hiệu hoặc tên sản phẩm của mình làm tên người gửi trong các tin nhắn SMS giúp tăng tính nhận diện thương hiệu và xác thực cho tin nhắn. Điều này giúp tăng khả năng nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Vì sao nên tích hợp sms với crm?

Những tính năng khi tích hợp phần mềm CRM với SMS Thương Hiệu

Gửi tin nhắn trực tiếp trên phần mềm

Tính năng cho phép người dùng gửi tin nhắn từ phần mềm SMS trên máy tính, laptop hoặc thiết bị di động của mình. Thay vì chỉ gửi tin nhắn từ điện thoại di động.

Người dùng có thể quản lý danh sách số điện thoại của khách hàng trên phần mềm SMS. Thuận tiện để gửi tin nhắn tới các đối tượng khác nhau. Giúp tiết kiệm thời gian và năng suất làm việc.

Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh nội dung để phù hợp với mục đích gửi tin nhắn. Từ tin nhắn quảng cáo, thông báo khuyến mãi đến tin nhắn nhắc nhở hẹn gặp khách hàng. Sau đó nhận thống kê và báo cáo chi tiết về số lượng tin nhắn được gửi đi, số lượng tin nhắn đã được giao đến, số lượng tin nhắn bị lỗi,.. giúp người dùng theo dõi kết quả của chiến dịch gửi tin nhắn.

Gửi tin nhắn hàng loạt chỉ với một cú click

Đôi khi có những trường hợp bạn buộc phải gửi hàng loạt tin nhắn cùng một nội dung đến tất cả những khách hàng của mình. Chẳng hạn như gửi tin nhắn chúc mừng ngày lễ kèm thông tin chương trình khuyến mãi chẳng hạn. Với cách gửi thủ công bạn sẽ phải nhập số điện thoại của từng khách hàng và nhập lặp đi lặp lại nội dung để gửi đến từng khách hàng đó. Việc làm này thật sự rất mất thời gian và dễ sai sót. 

Còn đối với SMS Thương Hiệu, việc này trở nên nhanh chóng và cực kỳ dễ dàng. Việc của bạn chỉ là chọn danh sách khách hàng muốn nhận tin nhắn và nhập nội dung một lần duy nhất. Sau đó phần mềm sẽ hỗ trợ bạn  ngay lập tức gửi tin đi. Tất cả khách hàng của bạn sẽ nhận được tin nhắn cùng lúc. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Không quá khó để tìm được các phần mềm gửi SMS hàng loạt ngày nay. Nên hãy mạnh dạn ứng dụng dịch vụ này cho doanh nghiệp của mình nhé!

Nhật ký SMS

SMS Thương Hiệu còn giúp bạn lưu trữ lại những SMS mà bạn đã gửi đi. Giúp bạn có thể kiểm tra và đánh giá được hiệu quả của việc gửi SMS. Cũng như là giúp nhà quản lý đánh giá được tình hình làm việc của nhân viên.

Những tính năng khi tích hợp sms với crm

SMS Brandname tại SMS Thương Hiệu

SMS Brandname hiện nay được xem là dịch vụ “nòng cốt” của SMS Thương Hiệu. Với hơn 5000 đối tác đã đăng ký Brandname và sử dụng SMS cho đến hiện tại. 

Hiện nay, SMS Thương Hiệu đang hỗ trợ tích hợp SMS vào các hệ thống CRM. Đây là một giải pháp phổ biến để tối ưu hóa quản lý và cải thiện trải nghiệm khách hàng. Bằng cách tích hợp SMS vào CRM, doanh nghiệp có thể gửi thông tin tới khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn. Đồng thời cập nhật thông tin liên lạc và tương tác với họ một cách hiệu quả hơn.

Các bước cơ bản để tích hợp SMS vào hệ thống CRM:

  • Tích hợp SMS Abenla với hệ thống CRM bằng cách sử dụng các API được cung cấp.
  • Tạo và thiết lập các chiến dịch SMS thông qua giao diện của công cụ SMS và kết nối chúng với hệ thống CRM.
  • Tự động hoá quá trình gửi tin nhắn văn bản theo các quy trình kinh doanh. Hoặc tương tác với khách hàng trên hệ thống CRM.

SMS Brandname tại SMS thương hiệu

Mọi thứ sẽ thật dễ dàng vì đã có Tech của Abenla hỗ trợ bạn 24/7. Bạn có CRM, bên mình hỗ trợ ngay SMS! Liên hệ www.smsthuonghieu.com để được tư vấn miễn phí.

 

Published On: April 14th, 2023 / Categories: Mobile Marketing / Tags: , , , , /

Nhập Email để thường xuyên nhận được chia sẻ kiến thức mới về marketing cho doanh nghiệp

Add notice about your Privacy Policy here.