Có thể sử dụng dịch vụ Brandname SMS để gửi tin nhắn tới khách hàng. Bạn cần đảm bảo rằng tin nhắn của bạn phù hợp với khách hàng mục tiêu. Việc tìm khách hàng mục tiêu càng rỏ ràng càng tốt. Vì nó sẽ giúp bạn tối đa hóa hiệu quả chiến dịch tiếp thị của mình. Và có thể nhanh chóng đạt được kết quả tốt nhất.

Tìm hiểu khách hàng mục tiêu

Đây là quá trình xác định nhóm khách hàng nào sẽ có khả năng mua. Nó là một phần quan trọng của chiến lược tiếp thị. Giúp bạn tập trung nỗ lực của mình vào những người mà bạn muốn hướng đến và tối ưu hóa hiệu quả chi phí tiếp thị.

Để tìm khách hàng mục tiêu, bạn cần phân tích và hiểu rõ về đối tượng khách hàng của mình. Bao gồm độ tuổi, giới tính, thu nhập, sở thích và nhu cầu của họ. Bạn có thể tìm kiếm và sử dụng nhiều công cụ phân tích khách hàng. Để thu thập thông tin về đối tượng khách hàng của mình.

Việc tìm khách hàng mục tiêu sẽ giúp bạn tối đa hóa hiệu quả chiến dịch tiếp thị của mình và đạt được kết quả tốt nhất. Sau đó, bạn có thể sử dụng các kênh tiếp thị phù hợp để tiếp cận. Bao gồm gửi Brandname SMS, mạng xã hội, email marketing, SEO và Google Ads…

Tìm hiểu khách hàng mục tiêu

Xây dựng danh sách khách hàng

Xây dựng danh sách khách hàng là quá trình thu thập thông tin về khách hàng của một công ty hoặc doanh nghiệp. Nhằm tạo ra một danh sách khách hàng hoàn chỉnh và chính xác. Danh sách khách hàng này sẽ được sử dụng để liên hệ với khách hàng hiện tại, tiềm năng hoặc quay lại, hoặc để phân tích và nghiên cứu thị trường.

 1. Thu thập thông tin

  Sau khi xác định mục tiêu, bạn cần thu thập thông tin về khách hàng. Các nguồn thông tin có thể bao gồm các dịch vụ cơ sở dữ liệu khách hàng, khảo sát khách hàng, nghiên cứu thị trường và các kênh truyền thông xã hội.

 2. Lọc và sắp xếp thông tin

  Sau khi thu thập thông tin, bạn cần lọc và sắp xếp thông tin theo một cách tiêu chuẩn nhất định. Để tạo ra một danh sách khách hàng hoàn chỉnh và chính xác.

 3. Đánh giá danh sách

  Bạn nên đánh giá danh sách khách hàng của mình để đảm bảo nó là chính xác và phù hợp với mục tiêu của mình. Đảm bảo nó là chính xác và phù hợ

 4. Sử dụng danh sách khách hàng

  Danh sách khách hàng có thể được sử dụng để gửi email marketing, gọi điện thoại, thực hiện các chiến dịch quảng cáo. Hoặc nghiên cứu thị trường để nắm bắt nhu cầu của khách hàng và cải thiện kinh doanh của bạn.

Xây dựng danh sách khách hàng

Gửi tin nhắn SMS cho khách hàng đã tìm

Sau khi có danh sách khách hàng, bạn có thể sử dụng dịch vụ SMS Brandname để gửi tin nhắn. Bạn cần đảm bảo rằng tin nhắn của bạn phù hợp.

Có 2 hình thức SMS Brandname phổ biến:

+ SMS Brandname quảng cáo là dịch vụ gửi tin nhắn hàng loạt. Cho phép doanh nghiệp quảng bá kèm những thông tin quảng cáo, gửi tặng voucher,…đến khách hàng thông qua thuê bao di động.

+ SMS Brandname chăm sóc khách hàng (CSKH) là dịch vụ sử dụng kênh thông tin di động để gửi các tin.

Cách đăng ký Brandname SMS tại Abenla

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký SMS Brandname

Hồ sơ gồm các thông tin chủ yếu như sau:

 • Ký công văn theo form mẫu quy định chung áp dụng cho 5 nhà mạng: Viettel, Mobiphone, Vinaphone, Vietnamobile, Gtel.
 • Form mẫu công văn chăm sóc khách hàng (CSKH): tại đây
 • Form mẫu công văn quảng cáo (QC): tại đây

Bước 2: Thời gian duyệt hồ sơ SMS Brandname

 • Đối với brandname đăng ký hướng quảng cáo (QC): thời gian để 5 mạng duyệt thủ tục là 1-2 ngày làm việc.
 • Đối với brandname đăng ký hướng chăm sóc khách hàng (CSKH): thời gian chờ duyệt 2-3 ngày làm việc.

Bước 3: Xét duyệt brandname thành công và sử dụng

Sau khi 05 nhà mạng đã duyệt brandname thành công, ABENLA sẽ cấp cho quý doanh nghiệp 01 tài khoản login trên website gửi tin. Tại website :client.abenla.com khách hàng có thể chủ động thao tác gửi tin khi cần.

Hướng dẫn đăng ký sms brandname

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về cách đăng ký Brandname SMS có thể liên hệ: 028 66808866 để được tư vấn miễn phí.

Published On: March 7th, 2023 / Categories: Mobile Marketing / Tags: , , /

Nhập Email để thường xuyên nhận được chia sẻ kiến thức mới về marketing cho doanh nghiệp

Add notice about your Privacy Policy here.