Năm mới là một trong những ngày lễ lớn được mong chờ nhất trong năm. Nói cách khác, đây là thời điểm lý tưởng để tiếp cận gần hơn với khách hàng của bạn. Gửi một tin nhắn chúc mừng năm mới đơn giản, không mất quá nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, chúng sẽ giúp khách hàng đánh giá cao doanh nghiệp của bạn. Chúc họ một năm thịnh vượng, lan tỏa sự tích cực và niềm vui đến với mọi người.

Các ngành khác nhau có thể tận dụng đêm giao thừa để tung ra giảm giá, khuyến mãi, mẹo và lời khuyên có liên quan. Dưới đây là một số cách tốt nhất để gửi cho khách hàng của bạn một lời chúc mừng năm mới đầy ý nghĩa và đáng nhớ.

1. Chia sẻ mẹo và lời khuyên

Năm mới là thời điểm mà hầu hết mọi người sẽ nhìn lại bản thân mình trong suốt 1 năm vừa qua. Có những điều cần bỏ đi. Có những thứ cần thay đổi. Và có những điều phải thêm mới.

Riêng đối với ngành SMS, khuyến mãi bằng văn bản chúc mừng năm mới là một cách tuyệt vời để thúc đẩy khách hàng hướng tới mục tiêu của họ cho năm sau. Đây là mùa mà mọi người đánh giá lại các mục tiêu của họ cho năm tới. Cung cấp giảm giá đặc biệt để tăng thêm động lực mua hàng. 

2. Cung cấp các chương trình khuyến mãi và giảm giá theo thời gian

Sau giáng sinh, năm mới cũng là một dịp để các doanh nghiệp bùng nổ doanh số. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để nhắn tin chúc mừng năm mới cho khách hàng của mình. Đừng quên đề cập đến việc giảm giá cho cửa hàng của bạn. Các cửa hàng bán lẻ có thể tận dụng điều này bằng cách giảm giá hoặc đưa ra các ưu đãi hấp dẫn để thu hút người mua sắm sau kỳ nghỉ lễ của họ. Thực chất, ưu đãi sẽ tác động rất lớn đến hành vi mua hàng của khách. Có thể giá trị được giảm không cao, nhưng khách hàng vẫn sẽ rất hài lòng. 

Thông báo chương trình khuyến mãi

3. Chia sẻ những tin nhắn chúc mừng năm mới đầy cảm hứng

Có thể bạn muốn khách hàng của mình biết rằng bạn chúc họ một Năm mới Hạnh phúc. Bạn có thể gửi SMS Brandname chúc mừng năm mới kèm theo những lời chúc ngọt ngào và chân thành nhất đến cho khách hàng của mình. Một thông điệp có ý nghĩa sẽ giúp khách hàng nhớ đến và gắn bó với doanh nghiệp của bạn.

Dưới đây là một số mẫu tin nhắn thông dụng dành cho các doanh nghiệp:

3.1. Chúc bạn có một năm 2023 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Happy New Year!

3.2. Kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm 2023 thật nhiều hạnh phúc, may mắn, an khang thịnh vượng và vạn sự như ý.

3.3. Nhân dịp năm mới, chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn trong năm vừa qua. Kính chúc bạn và gia đình năm mới an khang thịnh vượng. 

3.4. Mến chúc quý khách một năm mới bình an và hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng {tên_doanh_nghiệp} trong suốt một năm qua. Happy New Year!

3.5. Năm mới tết đến, chúc quý khách vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, gặp nhiều thành công và may mắn.

3.6. Thay mặt công ty, xin gửi ngàn lời chúc may mắn, thành đạt và sức khỏe đến quý khách hàng. Hy vọng có thể đồng hành cùng quý khách hàng trong những năm tiếp theo.

3.7. Happy New Year. Chúc quý khác năm 2023 gặt hái được nhiều may mắn, thành công và thăng tiến trong công việc.

3.8. Chúc quý khách và gia đình có một năm thịnh vượng, thành đạt và dồi dào sức khỏe. Trân trọng. 

3.9. Happy New Year. Chúc quý khách năm mới an khang thịnh vượng, mong rằng niềm vui và thành công sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Trân trọng.

3.10. Năm mới, chúc quý khách nhiều may mắn, sức khỏe, bình an và vạn sự như ý. Happy New Year 2023!

4. Nổi bật với thông điệp hình ảnh

Một video hoặc ảnh chúc mừng năm mới của doanh nghiệp có thể thêm một nét đẹp được cá nhân hóa cho cơ sở khách hàng của bạn. Hoặc một bức ảnh đẹp kèm theo lời nhắn chúc họ một Năm mới Hạnh phúc có thể giúp lan tỏa niềm vui ngày lễ. Ảnh và video có thể là những cách hiệu quả để truyền tải thông điệp của bạn.

Tin nhắn mẫu chúc mừng năm mới

5. Chia sẻ kế hoạch kinh doanh của bạn cho năm mới

Năm mới, nhiều kế hoạch và dự định mới. Liệu doanh nghiệp bạn có đang gặp những trường hợp sau:

  • Có kế hoạch cho những thay đổi quan trọng trong năm tới?
  • Muốn chia sẻ kế hoạch đó với khách hàng?
  • Cần giới thiệu một dòng sản phẩm mới?
  • Muốn thay đổi địa điểm hoặc mức giá?

Hãy cho khách hàng biết bạn hào hứng như thế nào về năm kinh doanh sắp tới bằng cách chia sẻ kế hoạch của bạn với họ. Bạn thậm chí có thể lấy ý kiến ​​​​của họ bằng cách tiến hành một cuộc thăm dò di động. Ngoài ra, hãy giảm giá sau năm mới để động viên họ khi bạn chia sẻ những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm sắp tới.

Kế hoạch kinh doanh trong năm mới

Cho dù bạn đang đưa ra lời khuyên cho các mục tiêu trong Năm mới của khách hàng, giảm giá cho hàng hóa sau kỳ nghỉ lễ, yêu cầu quyên góp hoặc chia sẻ tin tức về những thay đổi thú vị, thì tin nhắn văn bản Chúc mừng Năm mới là cách lý tưởng để tiếp cận với khách hàng.

Gửi tin nhắn chúc Tết 2023 thay cho lời nói, tình cảm của bạn gửi đến cho người nhận. Chúng tôi hy vọng những tin nhắn chúc mừng năm mới này sẽ giúp bạn củng cố lòng tin trong tâm trí khách hàng. 

Published On: December 23rd, 2022 / Categories: Mobile Marketing / Tags: , , , , /

Nhập Email để thường xuyên nhận được chia sẻ kiến thức mới về marketing cho doanh nghiệp

Add notice about your Privacy Policy here.