Hiện nay có nhiều dịch vụ cung cấp SMS OTP giá rẻ. Tuy nhiên, việc lựa chọn dịch vụ SMS OTP giá rẻ cũng cần xem xét đến chất lượng & độ tin cậy của dịch vụ. Doanh nghiệp cần đảm bảo dịch vụ đó có thể cung cấp SMS trong thời gian nhanh nhất và bảo mật thông tin.

Phủ sóng SMS OTP toàn cầu

Với ABENLA, SMS OTP không chỉ gửi được Việt Nam mà có thể gửi được đến +200 quốc gia khác. Hệ thống hỗ trợ gửi SMS OTP Quốc tế đơn giản, dễ sử dụng, nhanh và ổn định, giúp cho doanh nghiệp dễ dàng chăm sóc khách hàng hoặc quảng bá thương hiệu đến bất kỳ quốc gia nào đang phát triển hoặc dự định mở rộng.

Hệ thống gửi SMS OTP

SMS OTP tích hợp API ổn định trên nền tảng Cloud,  đảm bảo được tốc độ gửi SMS nhanh chóng, hiệu quả. Bởi Cloud có thể dễ dàng tăng hoặc giảm khả năng tính toán và lưu trữ tại bất kỳ thời điểm nào. Hơn nữa, doanh nghiệp còn có thể tiết i kiệm chi phí vì được giảm thiểu chi phí bảo trì. Hệ thống trên nền tảng Cloud được thiết kế với các tính năng bảo mật cao. Cuối cùng là cho phép các ứng dụng và dịch vụ được nhanh chóng và linh hoạt.

Dịch vụ khách hàng sử dụng SMS OTP

ABENLA  cung cấp một cổng kết nối mạng mà có thể được sử dụng trên nhiều quốc gia khác nhau.

Với dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/24 của ABENLA, giúp cho doanh nghiệp tập trung vào hoạt động chính của mình. Đồng thời, giảm bớt thời gian và tài nguyên phải bỏ ra để quản lý những vấn đề khác.

Ngoài ra, ABENLA có thể giúp cho doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng và đối tác do được hỗ trợ bởi các chuyên gia hoặc những người có kinh nghiệm. Từ đó, doanh nghiệp của bạn có thể tăng tính cạnh tranh trên thị trường và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng của ABENLA

Hỗ trợ kỹ thuật của ABENLA có thể giúp doanh nghiệp tăng khả năng hoạt động của hệ thống máy tính, phần mềm, thiết bị điện tử, mạng, hệ thống bảo mật, v.v. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể hoạt động hiệu quả hơn và giảm thiểu sự cố khi sử dụng các công nghệ này.

 • Cung cấp cho doanh nghiệp một dịch vụ tốt hơn và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.
 • Giảm thiểu thời gian chết của hệ thống giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn. Điều này có thể tăng năng suất và hiệu quả giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Giảm thiểu rủi ro về vấn đề kỹ thuật, bảo mật và sự cố hệ thống. Điều này giúp cho doanh nghiệp đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin, tránh được các sự cố và rủi ro gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Phủ sóng sms otp toàn cầu

Giá dịch vụ SMS OTP

Dịch vụ SMS OTP giá rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 1. Số lượng tin nhắn:

  Gửi một lượng lớn thì các nhà cung cấp SMS OTP sẽ có giá ưu đãi riêng cho doanh nghiệp.

 2. Thời hạn sử dụng:

  Các nhà cung cấp có thể có giá ưu đãi nếu bạn đăng ký sử dụng khoảng thời gian dài.

 3. Chất lượng dịch vụ:

  Giá cả cũng phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ mà nhà cung cấp cung cấp. Doanh nghiệp muốn sử dụng ổn định, đáng tin cậy thì cần trả một khoản phí hơi cao hơn.

 4. Nhà mạng:

  Giá cả có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà mạng bạn muốn sử dụng. Khi sử dụng SMS OTP của nhà mạng cụ thể, giá sẽ rẻ hơn so với các nhà cung cấp độc lập.

 5. Các tính năng bổ sung:

  Tính năng bổ sung như SMS hàng loạt, tích hợp API, tùy chỉnh giao diện… thì giá cả sẽ cao.

  Gía dịch vụ sms otp

Vì vậy, doanh nghiệp cần cân nhắc các yếu tố để tìm được nhà cung cấp SMS OTP giá rẻ. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Nhận ngay báo giá SMS OTP tại đây!

Đăng ký SMS OTP ngay tại ABENLA

Với nhiều mức giá ưu đãi tại ABENLA, khách hàng sẽ được tích hợp giá “siêu rẻ”. Ngoài ra, khi đăng ký SMS OTP khách hàng sẽ được hỗ trợ đăng ký nhanh thương hiệu riêng.

Published On: March 9th, 2023 / Categories: Mobile Marketing / Tags: , , /

Nhập Email để thường xuyên nhận được chia sẻ kiến thức mới về marketing cho doanh nghiệp

Add notice about your Privacy Policy here.