Việc gửi SMS OTP có dấu (tức là bao gồm các ký tự đặc biệt như tiếng Việt có dấu, ký tự đặc biệt,…) sẽ giúp tăng tính bảo mật. Ngoài ra, còn giúp tăng tính xác thực, nâng cao được trải nghiệm và tuân thủ qui định bảo mật thông tin.

Tăng tính bảo mật

Sử dụng ký tự đặc biệt trong SMS OTP giúp tăng độ dài của mã OTP và khó đoán hơn đối với các kẻ tấn công muốn xâm nhập vào tài khoản của người dùng. Điều này giúp bảo vệ tài khoản của người dùng khỏi các cuộc tấn công mạo danh, giả mạo và xâm nhập. Nếu tin nhắn của người dùng bị tấn công, hacker có thể truy cập và lấy cắp các thông tin cá nhân và thông tin tài khoản quan trọng. Điều này có thể dẫn đến mất tiền, danh tính bị đánh cắp hoặc bị lừa đảo.

Đảm bảo tính xác thực

Việc sử dụng SMS OTP có dấu giúp người dùng dễ dàng nhận biết và kiểm tra mã OTP. Điều này giúp đảm bảo tính xác thực và giảm thiểu rủi ro cho người dùng.

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Sử dụng các ký tự đặc biệt trong SMS OTP giúp người dùng nhận ra dễ dàng hơn rằng đây là mã OTP chứ không phải là một tin nhắn spam hoặc lừa đảo. Điều này giúp nâng cao trải nghiệm người dùng đối với dịch vụ hoặc sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

Tuân thủ qui định

Giúp doanh nghiệp tuân thủ các quy định về bảo mật thông tin. Đảm bảo rằng thông tin cá nhân của người dùng được bảo vệ tốt nhất có thể.

Giá dịch vụ SMS OTP

Dịch vụ SMS OTP giá rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 1. Số lượng tin nhắn:

  Gửi một lượng lớn thì các nhà cung cấp SMS OTP sẽ có giá ưu đãi riêng cho doanh nghiệp.

 2. Thời hạn sử dụng:

  Các nhà cung cấp có thể có giá ưu đãi nếu bạn đăng ký sử dụng khoảng thời gian dài.

 3. Chất lượng dịch vụ:

  Giá cả cũng phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ mà nhà cung cấp cung cấp. Doanh nghiệp muốn sử dụng ổn định, đáng tin cậy thì cần trả một khoản phí hơi cao hơn.

 4. Nhà mạng:

  Giá cả có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà mạng bạn muốn sử dụng. Khi sử dụng SMS OTP của nhà mạng cụ thể, giá sẽ rẻ hơn so với các nhà cung cấp độc lập.

 5. Các tính năng bổ sung:

  Tính năng bổ sung như SMS hàng loạt, tích hợp API, tùy chỉnh giao diện… thì giá cả sẽ cao.

giá dịch vụ sms otp

Vì vậy, doanh nghiệp cần cân nhắc các yếu tố để tìm được nhà cung cấp SMS OTP giá rẻ. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Nhận ngay báo giá SMS OTP tại đây!

NHẬN NGAY TƯ VẤN

Liên hệ hotline tư vấn hoặc để lại thông tin

By submitting my data I agree to be contacted