Thời đại 4.0, khi mà mỗi doanh nghiệp đều muốn khẳng định vị thế của mình trên thị trường ngành. Việc ứng dụng dịch vụ sms api giúp tạo độ uy tín thương hiệu, tăng doanh số bán hàng. Đây cũng là một phương pháp tích hợp hữu ích mà không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ sms api nói chung và sms api của Abenla nói riêng.

1. SMS API là gì?

SMS API là một loại API được sử dụng để gửi và nhận tin nhắn SMS thông qua các ứng dụng khác. Với SMS API, các nhà phát triển có thể tích hợp các chức năng gửi và nhận tin nhắn SMS vào các ứng dụng web hoặc mobile của họ.

SMS API thường được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ SMS.  Chúng đòi hỏi các nhà phát triển đăng ký tài khoản với nhà cung cấp để có thể sử dụng API của họ. Các nhà phát triển cũng cần có kiến thức về lập trình và API để sử dụng và tích hợp SMS API vào ứng dụng của mình.

Các tính năng chính của SMS API bao gồm:

 • Gửi và nhận tin nhắn SMS
 • Quản lý danh sách số điện thoại nhận tin nhắn
 • Thiết lập các thông báo tự động 
 • Theo dõi trạng thái của tin nhắn đã gửi.

SMS API là gì?

2. Vì sao nên tích hợp SMS API?

Việc tích hợp SMS API vào ứng dụng của bạn có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn, bao gồm:

 • Tăng tương tác với khách hàng: SMS là một phương tiện tiếp cận rất hiệu quả. Việc tích hợp SMS API cho phép bạn gửi thông báo, tin tức, khuyến mại, thông báo khẩn cấp,…đến khách hàng. SMS hỗ trợ tăng tương tác và giúp giữ chân khách hàng của bạn.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: so với việc gửi tin nhắn SMS theo cách thủ công. Với SMS API, bạn có thể gửi tin nhắn SMS cho nhiều người cùng một thời điểm. Tin nhắn sẽ theo định dạng chuẩn, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Cải thiện độ chính xác và tính năng: SMS API cung cấp các tính năng như gửi tin nhắn tự động, lên lịch gửi tin nhắn, định dạng tin nhắn chuẩn, vv. Giúp cải thiện tính năng và độ chính xác của tin nhắn SMS của bạn
 • Tăng tính bảo mật và kiểm soát: SMS API cho phép bạn quản lý danh sách số điện thoại nhận tin nhắn. Giúp kiểm soát việc gửi tin nhắn và đảm bảo tính bảo mật của thông tin được gửi đi.
 • Cải thiện trải nghiệm khách hàng: Với tính năng gửi tin nhắn tự động và theo lịch. SMS API giúp cải thiện trải nghiệm khách hàng bằng cách cung cấp thông tin đúng thời điểm và đảm bảo tính nhất quán cho khách hàng.

Tích hợp sms api

3. Ứng dụng của dịch vụ sms api

 • Ứng dụng quản lý doanh nghiệp như CRM, ERP, Website
 • Xác thực tài khoản: SMS API có thể được sử dụng để gửi mã xác thực tài khoản qua tin nhắn SMS. Điều này giúp đảm bảo tính bảo mật cho các tài khoản trực tuyến của khách hàng của bạn.
 • Tích hợp hệ thống cảnh báo server, website, thiết bị ….
 • Thông báo khẩn cấp: SMS API cũng có thể được sử dụng để gửi thông báo khẩn cấp đến khách hàng của bạn. Chẳng hạn như cảnh báo về một vấn đề bảo mật hoặc cảnh báo thời tiết xấu.

Ứng dụng của sms api

4. Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ sms uy tín

Khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ SMS, bạn nên lưu ý đến các yếu tố sau:

 • Uy tín: Nên chọn nhà cung cấp uy tín và có thâm niên trong lĩnh vực này.
 • Độ tin cậy: Nhà cung cấp dịch vụ SMS nên có hệ thống đảm bảo độ tin cậy của tin nhắn. Để dảm bảo rằng tin nhắn được gửi đúng đến đích mà không bị mất hoặc gửi sai.
 • Tính năng và khả năng tùy chỉnh: Nhà cung cấp dịch vụ SMS nên cung cấp các tính năng và khả năng tùy chỉnh. Nó cho phép bạn thiết kế và tùy chỉnh tin nhắn SMS theo nhu cầu của mình.
 • Giá cả: Giá cả là yếu tố quan trọng trong việc chọn nhà cung cấp dịch vụ SMS. Bạn nên so sánh giá cả của các nhà cung cấp khác nhau để tìm ra nhà cung cấp phù hợp với ngân sách của mình.
 • Hỗ trợ khách hàng: Nhà cung cấp dịch vụ SMS nên có chính sách hỗ trợ khách hàng tốt. Bao gồm hỗ trợ trực tuyến, hỗ trợ qua điện thoại và email để giúp bạn giải đáp các thắc mắc và khắc phục sự cố nhanh chóng.

Bạn có thể tham khảo các đánh giá của người dùng và tìm hiểu thêm về các nhà cung cấp. Việc này giúp bạn chọn được nhà cung cấp dịch vụ SMS phù hợp với nhu cầu của mình. 

5. ABENLA – Dịch vụ SMS api uy tín, chất lượng

ABENLA đang cung cấp dịch vụ SMS API, tích hợp API vào SMS Brandname. Hỗ trợ gửi tin nhắn dưới dạng tên thương hiệu qua API của khách hàng.

Với 2 cách thức như sau:

 • Cách 1: Abenla gửi API SMS, User/pass,… để tech bên đó chủ động tích hợp vào.
 • Cách 2: Đối tác đưa thông tin API  để Abenla get số phone xử lý.

Khi tích hợp api với Abenla bạn sẽ được:

– Abenla có trên 5000 KH tiềm năng sử dụng sms brandname, đa số là SMEs

– Hợp tác song phương sẽ hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển

– Abenla sẽ viết bài PR hợp tác 2 bên đăng trên website Abenla. Và đối tác cũng cần làm tương tự

– Abenla gửi mail giới thiệu sản phẩm/dvu của đối tác tới hơn 5000 tập kh bên Abenla. Đối tác cũng cần làm tương tự (1 năm 2 lần)

– Ưu tiên giới thiệu KH khi họ có nhu cầu về các dịch vụ/sản phẩm bên đối tác

– Share hệ thống quản lý CTV với chi phí ưu đãi cho đối tác để quản lý và phát triển CTV như Abenla.

Dịch vụ sms api uy tín

ABENLA hỗ trợ code mẫu tích hợp API SMS bằng ngôn ngữ lập trình PHP và ASPX cho tất cả đối tác.

Liên hệ thông tin sau để chúng tôi tư vấn hỗ trợ.

Phone: 0286 680 8866/ 0916 186 606

Email: infor@smsthuonghieu.com

Facebook: Abenla SMS Brandname

Published On: March 14th, 2023 / Categories: Mobile Marketing / Tags: , , , /

Nhập Email để thường xuyên nhận được chia sẻ kiến thức mới về marketing cho doanh nghiệp

Add notice about your Privacy Policy here.