Bảng giá dịch vụ tin nhắn thương hiệu bao gồm bảng giá tin nhắn thương hiệu vinaphone, viettel, mobifone… Để giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình qua tin nhắn. Đây là một cách hiệu quả để tiếp cận khách hàng tiềm năng và tạo ra sự tương tác với khách hàng hiện có. Các doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ này để gửi các thông báo về khuyến mãi, sản phẩm mới, tin tức công ty và các thông tin khác liên quan đến thương hiệu của mình. Dịch vụ tin nhắn thương hiệu cũng có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp, bao gồm việc thiết kế thông điệp, quản lý danh sách khách hàng và theo dõi hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.

Dịch vụ sms brandname abenla

Thông tin nhận bảng giá tin nhắn thương hiệu

‎✅ Dịch vụ tin nhắn thương hiệu:
ABENLA 
✅ Tư vấn dịch vụ tin nhắn thương hiệu:
⭐028-6680-8866
✅ Chuyên:
⭐ Dịch vụ  SMS BrandnameAuto Call – Big Data

Dịch vụ tin nhắn thương hiệu

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, ABENLA đã trở thành nhà cung cấp SMS hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, ABENLA là đối tác chiến lược của các nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone, Vinafone…

Tin nhắn thương hiệu là phương tiện giúp doanh nghiệp triển khai chiến dịch marketing thông quan tin nhắn sms. Đem tới những thông điệp cụ thể cho khách hàng mục tiêu.

Gửi hàng ngàn tin nhắn trong vài phút và đo lường hiệu quả chiến dịch bằng các báo cáo chi tiết.

  • Chủ động truyền tải thông điệp trực tiếp đến khách hàng tiềm năng của bạn.
  • Kiểm tra hiệu quả chiến dịch bằng các báo cáo thời gian thực.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và nguồn nhân lực. Đơn giản hoá các chiến dịch quảng bá và tìm kiếm khách hàng.

  • Phủ sóng thương hiệu chỉ từ 199đ/sms.
  • Tiếp cận hàng ngàn khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Hệ thống ổn định, giao diện thân thiện với người dùng. Thao tác nhập nhập dữ liệu khách hàng và gửi tin nhắn đi nhanh chóng, dễ dàng.

  • Báo cáo rõ ràng, minh bạch, cập nhật liên tục theo từng tin nhắn được gửi đi.
  • Hỗ trợ tích hợp API/SPAM
  • Tư vấn hỗ trợ miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn bảng giá dịch dịch vụ tin nhắn thương hiệu

Bạn cần tư vấn về dịch vụ tin nhắn thương hiệu? Vui lòng điền thông tin vào Form sau đây:

Tin nhắn thương hiệu (hay còn gọi là SMS Marketing) có thể được gửi thông qua nhiều mạng viễn thông khác nhau. Tuy nhiên, một số mạng viễn thông phổ biến nhất được sử dụng để gửi như tin nhắn thương hiệu vinaphone, viettel, mobifone…

Bảng giá tin nhắ thương hiệu mới nhất

Dịch vụ SMS Brandname vì giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như quy mô và phạm vi của chiến dịch, số lượng tin nhắn, thời gian gửi và định dạng tin nhắn. Bạn nên liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả. Công ty ABENLA xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá tham khảo tin nhắn thương hiệu vinaphone, viettel, mobifone mới nhất 2023.


Phân ngành Vinaphone Viettel Mobifone
(CSKH) Lĩnh vực bảo hiểm, chứng khoán 810 800 810
(CSKH) Lĩnh vực y tế, giáo dục, hành chính 450 350 450
(CSKH) Lĩnh vực khác 400-810 400-810 400-810
(QC) Lĩnh vực bất động sản 300 550 550
(QC) Lĩnh vực làm đẹp, giải trí, thời trang, du lịch 500 300 500
(QC) Lĩnh vực khác 550 500 550