Dịch vụ gửi tin nhắn SMS hàng loạt là một loại dịch vụ cung cấp khả năng gửi tin nhắn đến một lượng lớn số điện thoại trong một thời gian ngắn. Thông thường, các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này để quảng cáo sản phẩm, thông báo khuyến mãi. Hoặc thông tin mới nhất về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ đến khách hàng của mình.

Dịch vụ gửi sms hàng loạt

Gửi tin nhắn sms hàng loạt trên máy tính

 1. Tiết kiệm thời gian và chi phí:

  Bằng cách gửi tin nhắn SMS hàng loạt, bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc gửi các tin nhắn riêng lẻ. Thay vì phải gửi từng tin nhắn tới từng số điện thoại, bạn chỉ cần nhập nội dung tin nhắn và danh sách số điện thoại. Sau đó gửi chúng đến tất cả các số điện thoại đó một lúc. Điều này giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí hơn so với việc gửi tin nhắn riêng lẻ.

 2. Dễ dàng quản lý và tùy chỉnh nội dung tin nhắn:

  Bạn có thể quản lý và tùy chỉnh nội dung tin nhắn một cách dễ dàng khi sử dụng dịch vụ gửi tin nhắn SMS hàng loạt. Bạn có thể thiết kế và tùy chỉnh nội dung tin nhắn của mình theo ý muốn và lưu chúng để sử dụng cho những lần gửi sau. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng tính hiệu quả của chiến dịch quảng cáo của mình. Chúng để sử dụng cho những lần gửi sau. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng tính hiệu quả của chiến dchúng để sử dụng cho những

 3. Tăng tỷ lệ mở tin nhắn:

  Với dịch vụ gửi tin nhắn SMS hàng loạt, bạn có thể tăng tỷ lệ mở tin nhắn của mình. Thông thường, người nhận tin nhắn sẽ mở nó ngay lập tức khi nhận được, do đó, bạn có cơ hội tốt hơn để truyền đạt thông tin và quảng bá sản phẩm của mình đến khách hàng.

 4. Độ tin cậy cao:

  Dịch vụ gửi tin nhắn SMS hàng loạt được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Và được xây dựng trên cơ sở các hệ thống tin nhắn đáng tin cậy. Do đó, dịch vụ này đảm bảo rằng tin nhắn của bạn sẽ được gửi đến người nhận một cách chính xác và nhanh chóng.

Dịch vụ gửi tin nhắn sms

Dịch vụ gửi tin nhắn SMS thường có tính năng tùy chỉnh nội dung tin nhắn, quản lý danh sách số điện thoại và thống kê hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Bạn có thể thiết kế các tin nhắn theo ý muốn, tùy chỉnh thời gian gửi và xem kết quả chiến dịch của mình thông qua các báo cáo thống kê.

Giải pháp truyền thông nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Với ưu điểm nhắm chọn đối tượng thông minh, khách hàng lớn và hẹn lịch gửi tin nhắn. Thể hiện được thương hiệu thông qua các chiến dịch gửi tin nhắn quảng cáo & CSKH.

Abenla được Bộ Thông Tin & Truyền Thông cấp chứng chỉ hành nghề VNCERT cho lĩnh vực quảng cáo SMS Marketing.

Tổng quan về các dịch vụ ABENLA đang cung cấp:

Giải pháp marketing/tìm kiếm khách hàng

SMS Brandname quảng cáo: gửi tin hàng loạt cho phép doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Hơn nữa còn gửi kèm những thông tin quảng cáo, gửi tặng voucher,… đến khách hàng thông qua di động.

SMS Brandname Local: tin nhắn được gửi đến khách hàng theo thời gian thực, khi họ đang có mặt tại một vị trí địa lý thích hợp. Phân tích dữ liệu người dùng trước đó: sở thích, khả năng chi trả, độ tuổi, giới tính,… Để chuyển tải thông điệp. Giải pháp này giúp tiếp cận khách hàng có chọn lọc, giảm thiểu tình trạng spam tin nhắn.

Giải pháp chăm sóc khách hàng

SMS Brandname CSKH: dịch vụ cho phép nhà cung cấp cung cấp sản phẩm, dịch vụ sử dụng kênh thông tin di động. Với mục đích để gửi các tin chăm sóc khách hàng.

SMS OTP  là một giải pháp tiết kiệm chi phí so với các giải pháp xác thực hai bước khác. Có nhiều tính năng của SMS OTP giúp tiết kiệm chi phí so với các giải pháp xác thực hai bước khác.

Đăng ký dịch vụ gửi tin nhắn SMS hàng loạt

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, ABENLA đã trở thành nhà cung cấp SMS hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, ABENLA là đối tác chiến lược của các nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone, Vinafone…

Tin nhắn thương hiệu là phương tiện giúp doanh nghiệp triển khai chiến dịch marketing thông quan tin nhắn sms. Đem tới những thông điệp cụ thể cho khách hàng mục tiêu.

Gửi hàng ngàn tin nhắn trong vài phút. Và đo lường hiệu quả chiến dịch bằng các báo cáo chi tiết.

 • Chủ động truyền tải thông điệp trực tiếp đến khách hàng tiềm năng của bạn.
 • Kiểm tra hiệu quả chiến dịch bằng các báo cáo thời gian thực.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và nguồn nhân lực. Đơn giản hoá các chiến dịch quảng bá và tìm kiếm khách hàng.

 • Phủ sóng thương hiệu chỉ từ 199đ/sms.
 • Tiếp cận hàng ngàn khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Hệ thống ổn định, giao diện thân thiện với người dùng. Thao tác nhập nhập dữ liệu khách hàng và gửi tin nhắn đi nhanh chóng, dễ dàng.

 • Báo cáo rõ ràng, minh bạch, cập nhật liên tục theo từng tin nhắn được gửi đi.
 • Hỗ trợ tích hợp API/SPAM
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí