Gửi tin SMS Brandname cho Fan trước thời gian tung MV

Ngày 20/06 cộng đồng Sky (tên Fandom của Sơn Tùng – thời điểm  trước khi tung ra MV vào ngày 01/07/2019), rất nhiều bạn trẻ nhận được tin nhắn SMS Brandname từ tên người gửi là MTP với nội dung rất ngắn gọn “ HAY TRAO CHO ANH!!! – SON TUNG M-TP”. Với một hành động nhỏ này Sơn Tùng M-TP vừa khiến Fan thích thú nhưng cũng không kém phần tò mò về những điều sắp diễn ra.

Sơn Tùng M-TP đã tạo nên sự thảo luận sôi nổi trong cộng đồng giới trẻ

Động thái này của nam ca sĩ thu hút được rất nhiều sự quan tâm không chỉ cộng đồng Sky mà còn trên các diễn đàn, hội nhóm, fanpage mà giới trẻ quan tâm, từ đó tạo nên sức hút và thảo luận sôi nổi về tin nhắn đồng loạt này.

Một số bạn trẻ cho rằng đó chỉ là tin nhắn Spam, nhưng khi tìm hiểu thì đây là tin nhắn SMS Brandname, nghĩa là khi muốn hiển thị tên người gửi là Brand của mình thì phải đăng ký định danh với nhà mạng và có giấy phép kinh doanh thì mới đăng ký được, không phải ai cũng có thể đăng ký tên M-TP.

 Điều này làm gia tăng thêm độ tin cậy của cộng đồng mạng và rất nhiều bạn trẻ thích thú với động thái này của nam ca sĩ. Vì trước giờ, rất ít và hầu như chưa có ca sĩ nào sử dụng SMS Brandname để kêu gọi khán giả của mình trước khi tung MV mới.

635.000

Views on Youtube Premiere

Lượt xem công chiếu cực khủng

#1

Top 1 Trending Việt Nam

Top 3 Trending Canada
Top 10 Trending Mỹ

10.000.000

Views

Đạt 1 triệu views sau 8 phút. Lập kỷ lục 1 triệu views nhanh nhất nền nhạc Việt

Kết quả

Sơn Tùng M-TP đã từng khiến cộng đồng giới trẻ Việt bất ngờ khi tung MV Hãy trao cho anh kết hợp với nam rapper người Mỹ Snoop Dogg với chi phí đầu tư lên đến 66 tỷ đồng.

  • Sự chuyên nghiệp trong cả phần nghe và phần nhìn

  • Thấu hiểu tâm lý khán giả

  • Đúng thời điểm

  • Thu về rất nhiều thành tích khủng chưa từng có trong nền âm nhạc Việt

Đặc biệt, điểm thu hút đông đảo khán giả trong lần phát hành MV này chính là động thái gửi tin SMS Brandname với nội dung HAY TRAO CHO ANH !!! SON TUNG M-TP cho khán giả của mình khiến rất nhiều người bất ngờ và thích thú!

SMS Brandname đã mang lại những gì cho sự thành công của MV

Đây được xem là chiến lược Marketing rất hay của ekip Sơn Tùng M-TP trước khi tung ra MV với kinh phí đầu tư lên đến tận 66 tỷ này!

Sơn Tùng M-TP đã đưa người hâm mộ của mình đi qua các cung bậc cảm xúc như nghi ngờ, hoang mang và hạnh phúc. Ai cũng thích thú khi nhận được tin nhắn từ idol của mình.

Không những vậy, thông qua động thái này còn giúp nhiều bạn trẻ hiểu thêm về hình thức tin nhắn SMS Brandname mà đã được các doanh nghiệp, chủ shop, trường học, thẩm mỹ,..áp dụng rất nhiều để quảng bá cho hình ảnh thương hiệu của họ.

Phải nói rằng với dịch vụ SMS Brandname không chỉ giúp cho doanh nghiệp gia tăng độ nhận diện thương hiệu mà còn có thể gửi tin nhắn quảng cáo, chăm sóc khách hàng. Từ đó tạo được thiện cảm và sẽ giúp khách hàng sẵn sàng lựa chọn sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp của bạn trước hàng ngàn đối thủ.

Cần tư vấn SMS

Liên hệ hotline tư vấn hoặc để lại thông tin

By submitting my data I agree to be contacted